คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการส่งเสริมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและชำนาญการ

วันนี้ (30 สิงหาคม 2567) เวลา 13.00 น.ณ ห้องประชุมทองหลังพระ ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ กล่าวเปิด จัดประชุมโครงการส่งเสริมการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและชำนาญการและพัฒนาผลงานวิชาการ ประจำปี 2567 วิทยากรโดย คุณ อรไท สีหาบุญมี นักวิชาการศึกษาชำนาญการ จากกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การจัดโครงการครั้งนี้มี วัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มศักยภาพของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการทำวิจัยและคู่มือที่มีคุณภาพ ส่งเสริมให้อาจารย์พัฒนาหนังสือตำราและสื่อการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ และเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและเพิ่มแรงจูงใจในการทำวิจัยของอาจารย์ บุคลากร ที่มีคุณภาพ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์และความต้องการในการสนับสนุน ในการยื่นขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ต่อไป

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ