คณะเภสัชศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยเนชั่น

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 คณะเภสัชศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเนชั่น นำโดย.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎา ตันเปาว์ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร รวมทั้งสิ้น 7 คน ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงาน พร้อมเยี่ยมชม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับแนะนำคณะเภสัชศาสตร์ ผู้บริหาร และแนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนภายในคณะฯ จากนั้น ได้พาเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการแลบ ชั้น 2 และโรงงานฟาร์มแครฟาร์มาซูติคลอล แก่คณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยเนชั่น ที่เข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ด้วย เพื่อแลกเปลี่ยนนโยบายและทิศทางในการจัดการเรียนการสอน ทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในโอกาสต่อไป

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร