วันนี้ (16 สิงหาคม 2567) คณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะครูนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล 3 (เทศบาลอนุสรณ์) จังหวัดสุรินทร์ เข้าเยี่ยมชมคณะเภสัชศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพีรยา ศรีผ่อง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมต้อนรับ ณ ห้องบรรยาย P-200 ชั้น 2 ภายในงานได้มีการกล่าวแนะนำคณะเภสัชศาสตร์ แนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนภายในคณะฯ และการรับเข้าศึกษาต่อแก่น้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 168 คน หลังจากนั้น นางสาวพลอยวดี ศรีผดุง นักวิทยาศาสตร์ พาน้องๆเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการแลบ ชั้น 2 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนที่เข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร