คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับเภสัชกรหญิงณัฐริกา เฒ่าทา (ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์รุ่น 19) เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “บัณฑิตดีเด่นยอดเยี่ยม สาขาเภสัชศาสตร์” ของมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประจำปี 2567

รางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่มูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก มอบให้กับบัณฑิตดีเด่นยอดเยี่ยม สาขาวิชาแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ ที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม และมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่กำหนด เพื่อเป็นกำลังใจแก่นักศึกษาและเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชน