คณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการศึกษาดูงานบุคลกรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 12-15 มิถุนายน 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรุจิลักขณ์ รัตตะรมย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.ปัญจภา สมันจิตร พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลกรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการศึกษาดูงานของบุคลกรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2567 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนางานอย่างเป็นระบบให้กับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมศึกษาดูงานได้รับความรู้ แนวคิด ตลอดจนทักษะใหม่ ๆ ในทุกๆด้าน ทุกงาน เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการปรับปรุง พัฒนางานของคณะเภสัชศาสตร์ เพื่อการให้บริการที่เป็นเลิศ ต่อไป และมีกิจเชื่อมความสัมพันธ์ กรรมเล่าสู่กันฟัง บอกความในใจและขอบคุณกันและกัน โดยรองคณบดีฝ่ายบริหาร กิจกรรมสันทนาการทดสอบเชาวน์ปัญญา โดยทีมนักวิทย์ และความคาดหวังอะไร ได้อะไรระหว่างศึกษาดูงาน และกลับไปจะทำอะไร ทำอย่างไร โดยหัวหน้าสำนักงาน

เภสัชมมส

หัวใจรับใช้ชุมชน