คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรมพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุน เรื่องการใช้งาน Microsoft Excel และ Google Form ตามนโยบายสำนักงานยุคดิจิทัล Smart People to Smart Office

วันนี้(วันที่ 21 มิถุนายน 2567) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรมพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุน เรื่องการใช้งาน Microsoft Excel & Google Form ตามนโยบายสำนักงานยุคดิจิทัล Smart People to Smart Office เวลา 9.00 -12.00 น.ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (P-303) วิทยาการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรุจิลักขณ์ รัตตะรมย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ