คณะเภสัชศาสตร์ มมส. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รุ่นที่ 25

วันนี้(วันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 8.30 น. -11.30 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รุ่นที่ 25 ณ ห้องบรรยาย P-302 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงจันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้กล่าวต้อนรับให้โอวาทนิสิตใหม่ และแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ กิจกรรมจัดการเรียนการสอน ชี้แจงแผนการศึกษาตลอดหลักสูตร แผนการฝึกปฏิบัติงานฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงอารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา แนะนำคณะเภสัชศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรุจิลักขณ์ รัตตะรมย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ข้อควรปฏิบัติสำหรับนิสิต ทุนการศึกษาและกิจกรรมเสริมหลักสูตร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกฤษณี สระมุณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สำหรับนิสิตเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 25 ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 นี้มีจำนวน 104 คน

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ