คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ภญ.ภัทราพร อรรคฮาตสี ในโอกาสที่ได้รับรางวัล Distinguished Thesis &Innovation Awards 2024 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ราตรี สว่างจิตร เป็นที่ปรึกษาในผลงาน วิทยานิพนธ์ เรื่อง
ภาวะพิษต่อตับจากยาวัณโรคสูตรมาตรฐาน :การป้องกัน อุบัติการณ์การปัจจัยเสี่ยงการจัดการและผลการรักษา
(Hepatotoxicity from standardized antituberculous drugs: Prevention, incidence, risk factors, management and treatment results)