โครงการแลปปลอดภัย

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์กลุ่มวิชา วิทยาศาสตร์ทางเภสัชศาสตร์ รายวิชาการควบคุมคุณภาพทางเภสัชกรรม 1 ​ได้จัดอบรมแลปปลอดภัยให้นิสิตเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตเข้าใจระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการ และปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่ดครัด เนื้อหาประกอบด้วยระเบียบทั่วไปของห้องปฏิบัติการ ระเบียบการใช้ห้องปฏิบัติการนอกเวลาราชการและวันหยุดราชการและข้อปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ

ภาพ/ข่าว : นิตยา นารีจันทร์

ภาพข่าวเพิ่มเติม : www.facebook.com/PharmacyMSU