สัมมนาการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ 2/2565

เมื่อวันนี้ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00 น. ประชุมสัมมนาการจัดการเรียนการสอนประจำปี ระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมทองหลังพระ คณะเภสัชศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจของอาจารย์ ในประเด็นเภสัชศาสตร์ศึกษาที่คณะดำเนินการ และเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต ทั้งการเตรียมความพร้อม การวางแผน ดำเนินการ ติดตามกำกับและประเมินผลการจัดการเรียนการสอนแบบมุ่งผลลัพธ์ รวมทั้งสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภมรพรรณ์ ยุระยาตร์ จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การเข้าใจและเข้าถึง GEN Z”

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร