คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุศักดิ์ ไชยสงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มอบน้ำดื่มและข้าวสารไปยังศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม โดยมีเลขาเทศบาลตำบลขามเรียงเป็นผู้รับมอบ และนำไปมอบต่อให้ประชาชนหลายหมู่บ้านหลายครอบครัวที่ได้รับความเดือนร้อนจากเหตุการณ์ภาวะน้ำท่วมในครั้งนี้

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร