คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดสัมมนาการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 2/2564

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สัมมนาการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี
ประจำภาคเรียนที่ 2/2564 ในรูปแบบ Online และ Onsite ณ ห้องประชุมทองหลังพระ ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU  << Click
ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร