โครงการโฮมรูม โฮมฮัก (อาจารย์ที่ปรึกษาพบนิสิต)

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 คณบดี พร้อมด้วยอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พบนิสิตในที่ปรึกษา รูปแบบ online, onsite เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตในรั่วมหาวิทยาลัยในการเปิดภาคเรียน 2/2564

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร