ขอแสดงความยินดีกับเภสัชกรหญิงณัฐริกา เฒ่าทา ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ รุ่น 19 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเด่นยอดเยี่ยม ประจำปี 2567 จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับเภสัชกรหญิงณัฐริกา เฒ่าทา (ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มมส. รุ่นที่ 19) ในโอกาสที่ได้รับรางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเด่นยอดเยี่ยม ประจำปี 2567 จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในโอกาสนี้เภสัชกรหญิงณัฐริกา เฒ่าทา ได้เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร