The Faculty of Pharmacy Mahasarakham University Welcomes Exchange Students from University of Airlangga

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 คณะเภสัชศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัขกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ มอบ certificate ให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติ จากมหาวิทยาลัยแอร์ลังกา (University of Airlangga) ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 12 คน ในโอกาสมาแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์วิชาชีพเภสัชกรรมระยะสั้น และหารือแนวทางการทำวิจัยร่วมของนิสิต โครงการ “INTERNATIONAL PHARMACY EXCHANGE PROGRAM 2024 Hosting by the Faculty of Pharmacy Mahasarakham University (MSU), Thailand” ระหว่างวันที่ 11 – 24 สิงหาคม 2567 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ