คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นสภ.ธรรมรักษ์ บัวทอง นิสิตเภสัชศาสตร์ ชั้นปี 4 รุ่นที่ 22 ที่ได้รับรางวัล Students of the Month ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

ระดับปริญญาตรี ด้านจิตอาสา/ภาวะผู้นำ

“เฟิ้ดเป็นคนที่มีจิตอาสามากๆค่ะ ช่วยเหลือเพื่อนตลอดแม้ว่าตัวเองก็ลำบากเหมือนกัน เฟิ้ดช่วยแชร์เน็ตส่วนตัวให้กับคอมคณะเพื่อให้สามารถเรคคอร์ดตอนเรียนต่อไปได้ เวลาอาจารย์มีปัญหากับคอมพิวเตอร์เฟิ้ดก็เป็นคนแรกๆที่ไปช่วยแก้ไขปัญหาตลอดค่ะ”

“จะคอยช่วยเหลือเพื่อน และอาจารย์ในห้องตลอด ซึ่งหลายๆ ครั้งเพื่อนจะเป็นคนแรกๆ เสนอตัวในการช่วยเหลือก่อนเสมอ เช่น ช่วยเหลืออาจารย์ในห้องเรียนค่ะ”

“เป็นนิสิตที่ช่วยประสานงานรายวิชา และมีจิตอาสา ช่วยเหลืออาจารย์ด้วยความเต็มใจ”

รางวัลสำหรับ Students of the Month ประจำเดือนนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก รศ.ดร.ปวิตรา พูลบุตร

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ