คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นสภ.ศิรศิรส จันทร์แก้ว นิสิตเภสัชศาสตร์ ชั้นปี 3 รุ่นที่ 23 ที่ได้รับรางวัล Students of the Month ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

ระดับปริญญาตรี ด้านจิตอาสา/ภาวะผู้นำ

“โก้ตั้งใจเรียน ทำงานสโม และเป็นผู้ประสานงานในชั้นเรียนอย่างต่อเนื่อง ช่วยเหลืออาจารย์อย่างเต็มที่ให้การเรียนการสอนสำเร็จลุล่วง”

“โก้ เป็นผู้ที่มีจิตอาสามากๆ ครับ จะคอยช่วยเหลือแนะนำเพื่อนด้านการเรียนเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยในการประสานงานต่างๆ กับอาจารย์ให้กับเพื่อนๆ ในห้องอยู่เสมอ”

“มีความมุ่งมั่นในการเรียนมากๆ และมักจะตอบคำถามในชั้นเรียนเสมอ นอกจากนั้นยังมีการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของคณะอยู่ตลอด ถือว่ามีความเป็นผู้นำสูงมากๆ”

รางวัลสำหรับ Students of the Month ประจำเดือนนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก รศ.ดร.ปวิตรา พูลบุตร

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ