คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมวันพบผู้ปกครองนิสิตเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 และลงนามทำสัญญาการใช้ทุนฯ

วันนี้ (วันที่19 มิถุนายน 2567) เวลา 9.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมวันพบผู้ปกครอง และการทำสัญญาการใช้ทุน

ของนิสิตเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 25 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องบรรยาย

P-200 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนิสิต และแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และชี้แจงกิจกรรมจัดการเรียนการสอน แผนการศึกษาตลอดหลักสูตรเภสัชศาสตร์บัณฑิต 6 ปี แผนการฝึกปฏิบัติงานเภสัชกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงอารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา ชี้แจงการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรของนิสิต โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกฤษณี สระมุณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ นางพรพิมล ขจรภพ ชี้แจงการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับปีการศึกษา 2567 มีนิสิตเภสัชศาสตร์ รายงานตัวและทำสัญญาการใช้ทุนฯ จำนวน 104 คน

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ