ผู้บริหาร อาจารย์ ร่วมต้อนรับ และเข้าร่วมรับฟังการบรรยายของ Prof. Paul W. Jungnickel, Ph.D.

วันที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ ร่วมต้อนรับ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายของ Prof. Paul W. Jungnickel, Ph.D. เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมทองหลังพระ ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร