คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมสัมมนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง P302 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ กล่าวเปิดกิจกรรม ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ภู่พัฒน์วิบูลย์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การเขียน มคอ.7 ให้สอดคล้อง CLOs และ PLOs ของหลักสูตร ตามแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษา AUN QA” และกิจกรรมแลกเปลี่ยนหารือ “ทิศทางการพัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา