คณะเภสัชศาสตร์ มมส. จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นการบริบาลทางเภสัชกรรม

วันนี้ (วันที่ 1 พฤษภาคม 2567) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมดอกคูณ

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นฯ และกล่าวต้อนรับเภสัชกรหญิงประภัสรา กล้าขยัน จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ซึ่งได้เข้าอบรม หลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้นการบริบาลทางเภสัชกรรม (Certificate Short Course Training Program in Pharmaceutical Care) ที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – วันที่ 31 สิงหาคม 2567 รอบ1/2567 การอบรมในครั้งนี้ มี อาจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงฐิตวดี ประดับคำ เป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลัก หลักสูตรระยะสั้นฯ ดังกล่าว

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร