คณะเภสัชศาสตร์ มมส. จัดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้รายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา

วันนี้ (วันที่ 1 พฤษภาคม 2567) เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมทองหลังพระ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้รายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2566 และกล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานใจ ประเสริฐ์สิทธิ์ จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุพร เหลืองอุบล จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจของอาจารย์ในประเด็นเภสัชศาสตร์ศาสตร์ศึกษาที่คณะดำเนินการ และเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งการเตรียมความพร้อม วางแผน ดำเนินการ ติดตามกำกับและประเมินผลการจัดการเรียนการสอนแบบมุ่งผลลัพธ์ รวมทั้งสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร