คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการปัจฉิมนิสิตเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 รุ่นที่ 19 ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมโครงการปัจฉิมนิเทศคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องบรรยาย P-302 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่นิสิต

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดี สร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นิสิตเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และเพื่อให้นิสิตได้รู้จักการวางแผนรวมไปถึงการเตรียมตัวสำหรับการทำงานในอนาคต การบรรยายในหัวข้อ “รู้จักสภาเภสัชกรรมและนำกล่าวคำปฏิญาณ”

โดยผู้แทนจากสภาเภสัชกรรม เภสัชกรปรีชา พันธุ์ติเวช และ การบรรยายเรื่อง “การวางแผนทางการเงิน” เพื่อความมั่นคงของชีวิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรพรรณ อึ๊งภากรณ์ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การบรรยาย “ทักษะทางสังคมและอารมณ์” เตรียมพร้อมสู่โลกกว้าง อาจารย์ ดร.กุลวดี ทองไพบูลย์ นักจิตวิทยาคลินิก ระบบการศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพีรยา ศรีผ่อง ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ