คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมพิธีมอบงานในตำแหน่งคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ไทรชมภู รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการเข้าร่วมพิธีมอบงานในตำแหน่งคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้องประชุม EN217 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 2/2567 เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

ภาพ : ปาณิสษา เสนาวงศ์

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ