คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรพุฒิพงศ์ สัตยวงศ์ทิพย์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2566

อดีตคณบดี และกรรมการประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม