คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดี กับ ภก.ธุรกิจ พันธะศรี ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 18 เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “บัณฑิตเภสัชศาสตร์ยอดเยี่ยมปี 2566”

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดี กับ ภก.ธุรกิจ พันธะศรี ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รุ่นที่ 18 เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “บัณฑิตเภสัชศาสตร์ยอดเยี่ยมปี 2566” จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร
อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก