ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมประชุมวิชาการ เรื่องการออกแบบงานวิจัยเพื่อพัฒนาระบบยาและสุขภาพ ระหว่างวันที่ 16-20 ตุลาคม 2566

ระหว่างวันที่ 16 – 20 ตุลาคม 2566 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการจะได้รับหน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง จำนวน 30 หน่วยกิต

ค่าลงทะเบียนการประชุมวิชาการ 5,000 บาทต่อคน

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2566
ดัง QR Code ด้านล่างนี้

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมที่ได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชา สามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่ถือเป็นวันลา และสามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมประชุมได้ตามระเบียบของต้นสังกัด

สแกน QR Code เพื่อเข้าร่วมประชุม