คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดให้พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 14 ทุน มีนิสิตเภสัชศาสตร์ เข้ารับทุนในครั้งนี้ จำนวน 36 คน

คณะเภสัชศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครู “สานสายใยศิษย์น้อมใจบูชาครู 2566”

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 “สานสายใยศิษย์น้อมใจบูชาครู” ในพิธี รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานและจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตเข้าร่วมพิธี ณ ลานเขียวมะกอก ชั้น 1 และได้จัดให้พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 14 ทุน มีนิสิตเภสัชศาสตร์ เข้ารับทุนในครั้งนี้ จำนวน 36 คน

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร