เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมงานถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรม เนื่องในเทศกาล วันเข้าพรรษา ประจำปี 2566 แก่วัดในเขตพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 30 วัด เพื่อเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม และขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ตลอดจนเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหาร และบุคลากรภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยู่ และเป็นที่พึ่งทางจิตใจของพุทธศาสนิกชนต่อไป

ซึ่งคณะเภสัชศาสตร์ มียอดเงินทำบุญในครั้งนี้ จำนวน 3,560 บาท

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร