คณะเภสัชศาสตร์ และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส) ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุม the 7th International Symposium on Phytochemicals in Medicine and Food (7-ISPMF) ระหว่าง 2-5 สิงหาคม 2566 ณ Beijing, China

ผศ.ดร บรรลือ สังข์ทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส) ผศ.ดร.วนิดา ไทรชมพู รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมส ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุม the 7th International Symposium on Phytochemicals in Medicine and Food (7-ISPMF) ระหว่าง 2-5 สิงหาคม 2566 ณ Beijing, China โดยมีตัวแทนคณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ได้แก่ ผศ.ดร กฤษณี สระมุณี นำเสนองานวิจัยแบบปากเปล่า รศ.ดร.สกุลรัตน์ รัตนาเกียรติ และ ผศ.ดร. ประสบอร รินทอง นำเสนองานวิจัยแบบโปสเตอร์