วันนี้ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 9.15 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมพบผู้ปกครอง และการทำสัญญาการใช้ทุน ของนิสิตเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 24 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องบรรยาย P-200 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนิสิต และแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ กิจกรรมจัดการเรียนการสอน ชี้แจงแผนการศึกษาตลอดหลักสูตร แผนการฝึกปฏิบัติงานฯ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ชี้แจงการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรของนิสิต ข้อควรปฏิบัติสำหรับนิสิต ทุนการศึกษาและกิจกรรมเสริมหลักสูตร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชหญิงกฤษณี สระมุณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ นางพรพิมล ขจรภพ ชี้แจงการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา กยศ. สำหรับปีการศึกษา 2565 มีนิสิตเภสัชศาสตร์ รายงานตัวและทำสัญญาการใช้ทุนฯ จำนวน 103 คน

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร