คณะเภสัชศาสตร์ จัดประชุมสัมมนาการจัดการเรียนการสอน ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันนี้ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมทองหลังพระ คณะเภสัชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ประชุมสัมมนาการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรบรรลือ สังข์ทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกฤษณี สระมุณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ อาจารย์เภสัชกรหญิงพรชนก ศรีมงคล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน KM หัวข้อการยกระดับผลงานตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ของนิสิตและอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา และมีการแลกเปลี่ยนและสรุปแนวทางการพัฒนาหลักสูตร ตาม improvement plan ร่วมกัน

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร