อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่ติดตามประเมินผลการบริหารงานของคณบดีคณะเภสัชศาสตร์

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย คณะกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ลงพื้นที่รับฟังการบรรยายสรุปผลการดำเนินงาน และรับฟังข้อมูลจากคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะ/หน่วยงาน ติดตามประเมินผลการบริหารงานฯ ของคณะเภสัชศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นผลการดำเนินงานของคณะเภสัชศาสตร์ และการลงพื้นที่ทั้งนี้เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามข้อสังเกตและข้อเสนอแนะ จากผลการประเมินคณบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมรับฟังนโยบายเชิงพัฒนาในการขับเคลื่อนหน่วยงานในอนาคต ผลงานเชิงนวัตกรรมและแนวทางการเชื่อมโยงในอนาคต รับฟังความคิดเห็นจากคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะพร้อมทั้งเยี่ยมชมผลงานที่โดดเด่นของหน่วยงาน ทั้งนี้เพื่อประกอบการพิจารณาการประเมินผลการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566และเป็นข้อมูลสำหรับนำไปกำหนดหรือทบทวนแนวทางหรือนโยบายการบริหารงานและการพัฒนาคณะ/หน่วยงานและมหาวิทยาลัย ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
Cr.ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว