เชิญเข้าร่วมฟังบรรยาย เรื่อง “Education system in Malaysia”

ขอเรียนเชิญอาจารย์/นักวิจัย เข้าร่วมฟังบรรยาย เรื่อง “Education system in Malaysia” และหารือเพื่อสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยในอนาคต ในวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมรสสุคนธ์ ชั้น 2โดย Associate Professor ChM. Dr. LIM Vuanghao ผู้เชี่ยวชาญด้าน omics, nanotechnology and natural products Visiting Scholar from Advanced Medical and Dental Institute, Universiti Sains Malaysia