วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมโฮมรูมโฮมฮัก ประจำปีการศึกษา 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานโครงการโฮมรูมโฮมฮัก ภาคเรียนที่ 2/2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาและนิสิตได้มีโอกาสพบปะกัน และให้คำปรึกษาทั้งทางวิชาการและชีวิตความเป็นอยู่ของนิสิต โครงการนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1-5 และผู้บริหาร อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ ในการนี้คระเภสัชศาสตร์ได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 4 ทุน ให้กับนิสิตคณะเภสัชศาสตร์

• มอบทุน กองทุนพระไภสัชคุรุฯ จำนวน 1 ทุน จำนวน 10,000 บาท จนจบการศึกษา
  • มอบทุน รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงอรุณศรี ปรีเปรม จำนวน 1 ทุน จำนวน 5,000 บาท
  • มอบทุน รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงจันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ จำนวน 2 ทุนๆละ 5,000 บาท
    และมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ “ศิษย์เก่าดีเด่น” ประจำปี 2565
    – สาขาการศึกษา เภสัชกรหญิงอารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ ศิษย์เก่า รุ่น 2
    – สาขาเภสัชกรรมการตลาด เภสัชกรสิรภพ ซาซุม ศิษย์เก่า รุ่น 5
    – สาขาเภสัชกรรมชุมชน ภก.ชนนภัทร์ แดงสระน้อย ศิษย์เก่า รุ่น 5
    – สาขาเภสัชกรรมโรงพยาบาล ภญ.วรัญญา จิระธนะโชค ศิษย์เก่า รุ่น 6

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร