วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทำพิธีทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 24 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงจันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ ประธานฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ นิสิต บุคลากร แม่บ้าน เข้าร่วมงานประมาณ 300 คน ภายในงานมีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ และถวายภัตราหารแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป พิธีทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ คณะเภสัชศาสตร์ มีการเฝ้าระวังและการป้องไวรัสโควิด-19 โดย สวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในงาน

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร