คณะเภสัชศาสตร์ มมส. เร่งผลิตและบรรจุขี้ผึ้งรักษาน้ำกัดเท้า จำนวน 21,922 ตลับ แจกจ่ายประชาชน

เมื่อวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2565 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตจิตอาสา เร่งบรรจุยาและติดฉลากตลับขี้ผึ้งรักษาโรคน้ำกัดเท้า ณ ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 21,922 ตลับ เพื่อเตรียมส่งมอบให้หน่วยงานที่ออกหน่วยช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่รอบมหาวิทยาลัยมหาสารคามและจังหวัดมหาสารคาม นำไปแจกจ่ายประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำเอ่อล้นตลิ่งเข้าท่วมพื้นที่ลุ่มต่ำริมแม่น้ำชี