กิจกรรมสัปดาห์เภสัช

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 คณะเภสัชศาสตร์ร่วมกับโรงพยามหาสารคาม ร้านยามหาวิทยาลัย และโรงงานฟาร์มแคร์ฟาร์มาซูติคอล จัดกิจกรรมสัปดาห์เภสัช ใน theme รวมพลังเภสัชกรร่วมสร้างโลกแห่งสุขภาวะ ณ โรงพยาบาลมหาสารคาม มีบริการให้คำปรึกษาการใช้ยาและการเลิกบุหรี่โดยเภสัชกรและนิสิตฝึกงานชั้นปีที่ 6 จากคณะเภสัชศาสตร์ และมีการออกบูธแสดงผลิตภัณฑ์ของโรงงานฟาร์มแคร์ฟามาซูติคอล
Cr. ภาพ / ข่าว : ผศ.ดร.ภญ.รุจิลักขณ์ รัตตะรม