เมื่อวันนี้ 4 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ นิสิต บุคลากร เข้าร่วมโครงการฮีตเดือน 4 สืบสานอนุรักษ์ประเพณีบุญผะเหวด มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2565 ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 มีนาคม 2565 ณ พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยคณะได้รวบรวมเงินเพื่อมอบทางมหาวิทยาลัยเพื่อใช้จ่ายเกี่ยวกับการกุศลต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยต่อไป

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ / ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร