ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร จากคณะพยาบาลศาสตร์ มมส. เดินทางมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดสอบออนไลน์และการวิเคราะห์ข้อสอบ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมทองหลังพระ คณะเภสัชศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ ร่วมต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมแลกเปลี่ยนในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดสอบออนไลน์และการวิเคราะห์ข้อสอบ
ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตร์ ดร.เภสัชกรหญิงอารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงปวิตรา พูลบุตร ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ ได้แลกเปลี่ยนปฏิบัติที่ดีในการจัดสอบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Safe Exam Browser และการวิเคราะห์ข้อสอบด้วยโปรแกรมอย่างง่าย ของคณะเภสัชศาสตร์ ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในช่วงการสอบที่ผ่านมา

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ/ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร