คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งคนสวน

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1-2565 ตำแหน่งคนสวน โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ใส่ความเห็น