คณะเภสัชศาสตร์ มอบใบประกาศนยบัตรการจัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นทางการบริหารเภสัชกิจ

วันที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมดอกคูณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ได้มอบประกาศนียบัตร และแสดงความยินดีกับ เภสัชกรรัตนชัย รัตนโคตร จาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ และ เภสัชกรหญิงปุ้ม ภูสาหัส จาก โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ที่ผ่านการอบรมโครงการการฝึกอบรมระยะสั้นทางการบริหารเภสัชกิจ (Short Course Traning Program in Pharmacy Administration) การวิจัยและพัฒนางานเภสัชกรรมและระบบสุขภาพ รุ่น 3 (R&D Pharmacy and Health System) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักหลักสูตรระยะสั้นฯ กล่าว ร่วมแสดงความยินในการมอบใบประกาศนีบัตร ในครั้งนี้ด้วย เภสัชกรเภสัชกรรัตนชัย รัตนโคตร และ เภสัชกรหญิงปุ้ม ภูสาหัส ได้เข้าฝึกอบรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่วันที่ วันที่ 13 พฤษภาคม – 19 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ