คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมวิชาการ Webinar ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00-16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการ Webinar ครั้งที่ 7 “Research Trends in Pharmaceutical Policy and Implementation Science” ณ ห้องประชุมทองหลังพระ โดยมี Professor Zaheer -UD -Din Babar BPharm MPharm Ph.D. SFHEA Professor in Medicines and Health care, University of Huddersfield, Uk ผู้เชี่ยวชาญประจำคณะเภสัชศาสตร์ ปี 2567, Nurolaini Pg Haji Muhd Kifli, Ph.D.Senior Assistant Professor of Pharmacy PAP Rashidah Sa’adatul Bolkiah Institute of Health Sciences,Universiti Brunei Darussalam, Brunei Darussalam และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกฤษณี สระมุณี เป็นวิทยากร ในการบรรยาย และ อาจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพรชนก ศรีมงคล เป็นผู้ดำเนินรายการ

โดยเป็นการประชุมในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom meeting มีผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนทั้งสิ้น 60 คน ประกอบด้วย คณาจารย์ เภสัชกร บุคลากรทางด้านสุขภาพที่สนใจ

#หัวใจรัชใช้ชุมชน

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร

ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร, คณากร บุตรศีภูมิ