อาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ และนิสิตหลักสูตร ปร.ด.(เภสัชศาสตร์) นำเสนอผลงานในที่ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

Professor Dr. Anake Kijjoa (Visiting Professor) ผู้ช่วยศาสดราจารย์ ดร.เภสัชกรบรรลือ สังข์ทอง (กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ทางเภสัชศาสตร์) นางสาวพลอยวดี ศรีผดุง (นักวิทยาศาสตร์) นางสาวศิริกาญจน์ วิญญุพันธ์และนายชินพัฒน์ เฉลิมรัมย์ (นิสิตระดับปริญญาเอก) ได้นำเสนอผลงานในที่ประชุมวิชาการ The International Conference on Medical Plants and Natural Drug Research ณ Al-Farabi Kazakh National University นครอัลมาตี ประเทศสาธารณรัฐคาซัคสถาน ระหว่างวันที่ 5 – 8 มิถุนายน 2567 นอกจากนี้ ผศ.ดร.บรรลือ สังข์ทอง ยังได้รับเชิญเป็น International Scientific Committee ในงานประชุมนี้ด้วย

Cr.ผู้ช่วยศาสดราจารย์ ดร.เภสัชกรบรรลือ สังข์ทอง