เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. คณะผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Professor Dr. apt. Anton Bahtiar จาก Department of Pharmacology and Toxicology, Faculty of Pharmacy, Universitas Indonesia. ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เพื่อหารือความร่วมมือด้านวิจัยและบริการวิชาการ รวมทั้งเยี่ยมชมโรงงาน Pharmcare Pharmaceuticals

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร