คณะผู้บริหารเดินทางไปเยือน Faculty of Pharmacy, University of Health Sciences, Laos

คณะผู้บริหารเดินทางไปเยือนมหาวิทยาลัยที่มี MoU ร่วมกัน เมื่อวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2567 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย รองศาสตราจารย์จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีรัตน์ ลีละธนาฤกษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา อาจารย์ ดร.เปมรินทร์ โพธิสาราช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร และ นางปาณิสษา เสนาวงศ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เดินทางไปเยือน Faculty of Pharmacy, University of Health Sciences, Laos เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนบุคลากร นิสิต และการรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และวางแผนการดำเนินงานร่วมกัน รวมถึงกิจกรรมอื่นที่เป็นประโยชน์ภายใต้ MOU ร่วมกัน โดยมี Dr. Chanthanom Manithip, vice-president of Lao Red Cross และ Dr.Sunantha Souvanlasy, Dean, Faculty of Pharmacy, University of Health Sciences, Laos และทีมบริหารร่วมให้การรับรอง

Cr.ภาพ/ข่าว : ปาณิสษา เสนาวงศ์