ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พยอม สุขเอนกนันท์ โอล์สัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สายทิพย์ สุทธิรักษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.รจเรศ นิธิไพจิตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พีรยา ศรีผ่อง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.อิสรา จุมมาลี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก.ธีระพงษ์ ศรีศิลป์ เนื่องในโอกาสตีพิมพ์ผลงานวิจัยเรื่อง Evaluating smokers’ opinions on smoking and customized cessation in a Thailand University context: A qualitative study

ของวารสาร

Tobacco Induced Diseases, 22(April) : 58. April 2024