ขอแสดงความยินดีกับ นส.ภ.จุฑามาศ จันทรเสนา และ นส.ภ.นิษฐิภรณ์ กังวานตระกูล เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการ ระดับดีเยี่ยม

เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการแบบปากเปล่า (Oral presentation)

สาขาเภสัชศาสตร์สังคมและบริหาร (Social and Administrative Pharmacy)

ระดับดีเยี่ยม

ในชื่อผลงาน กระบวนการยกระดับมาตรฐานตลาด โดยการตรวจวิเคราะห์สารเคมีตกค้างในผัก จังหวัดมหาสารคาม

ในงานงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประชุมวิชาการคณะเภสัชศาสตร์ 3 สถาบัน ประจำปี 2567 The 15th Annual Northeast Pharmacy Research Conference 2024: Pharmacy Innovation: Transforming Healthcare for a Better Tomorrow

ระหว่างวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมศักดิ์ อาภาศรีทองสกุล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.อิสรา จุมมาลี และอาจารย์ ดร.ภก.ทวีศักดิ์ ธรรมราช เป็นที่ปรึกษางานวิจัย