คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงประสบอร รินทอง ที่ได้รับรางวัล best poster presentation award ในงานประชุมวิชาการ 7th International Symposium on Phytochemicals in Medicine and Food (7-ISPMF) Beijing, China

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงประสบอร รินทอง ที่ได้รับรางวัล best poster presentation award ในงานประชุมวิชาการ 7th International Symposium on Phytochemicals in Medicine and Food (7-ISPMF) August 2-5, 2023, Beijing, China

ชื่อเรื่อง Beneficial effects of Chatuphalatika aqueous extracts and its phenolic rich fraction in mice induced metabolic syndrome.

ภาพ : ข่าว / รศ.ดร.ภญ.สกุลรัตน์ รัตนาเกียรติ์