รับสมัครด่วน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โรงงานฟาร์มแคร์)

รับสมัครด่วน!! เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โรงงานฟาร์มแคร์)

คุณสมบัติ

ปริญญาตรีทุกสาขา

หน้าที่ขอบเขตงาน
1.งานฝ่ายผลิต-ควบคุม กระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP ทำงานร่วมกับฝ่ายควบคุมคุณภาพ
2.งานมาตรฐาน GMP
3.งานฝ่ายวัตถุดิบ – ควบคุมดูแล วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์และสารเคมี
4.งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

สมัครด้วยตนเอง

ที่ สำนักงานเลขานุการคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

หรือ สมัครทางไปรษณีย์ (รายละเอียดในเอกสารประกาศรับสมัครฯ)
หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 043-754315 ต่อหมายเลขภายใน 2638

Email : pharmacy@msu.ac.th

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 กรกฏาคม 2566

ยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครดังนี้

1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

2.สำเนาทะเบียนบ้าน

3.สำเนาการศึกษา ได้แก่ Transcript ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรอง

4.ใบรับรองการทำงาน (ถ้ามี)